3 sản phẩm mới của DKM Agri có gì đặc biệt?

Mới đây DKM Agri đã cho ra mắt thị trường bộ ba sản phẩm mới: Đông trùng hạ thảo dâu tây, Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong, Đông trùng hạ thảo actiso mật mong. Đó là những sự kết hợp mang lại trải nghiệm mới cho người tiêu dùng, cùng với đó là những công dụng tuyệt vời mà các sản phẩm này đem lại.

1. Đông trùng hạ thảo dâu tây

Lần đầu tiên trên thị trường có một loại sản phẩm kết hợp giữa dâu tây và đông trùng hạ thảo. Sự tươi mát, ngọt ngào của dâu tây Đà Lạt kết hợp với mùi thơm đặc trưng của đông trùng hạ thảo, sự kết hợp đầy mới lạ này đã tạo nên một trải nghiệm đầy thú vị cho những người sử dụng.

Dâu tây và Đông trùng hạ thảo đều được nuôi trồng ở Đà Lạt

Với các công dụng làm cho da tươi trẻ, cải thiện tim mạch, tăng cường trí nhớ thì Đông trùng hạ thảo dâu tây là một món quà tuyệt vời dành cho người thương.

Đông trùng hạ thảo dâu tây DKM Agri

2. Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong

Sản phẩm đông trùng hạ thảo ngâm mật ong đã xuất hiện nhiều trên thị trường vậy sự khác biệt của DKM Agri là gì?

Sau nhiều lần nghiên cứu và thử nghiệm, DKM Agri đã tìm ra tỉ lệ thích hợp để ngâm đông trùng hạ thảo với mật ong. Đông trùng hạ thảo sau khi sấy thăng hoa được xay nhuyễn thành bột mịn (để tăng tối đa khả năng tiếp xúc giữa các dưỡng chất của đông trùng hạ thảo và mật ong) rồi được mang đi ngâm với những giọt mật ong nguyên chất nhất của núi rừng Lâm Đồng.

Đông trùng hạ thảo xay nhuyễn

Mật ong của núi rừng Lâm Đồng

Công dụng: làm sạch phổi, chống suy nhược, ổn định huyết áp phù hợp với người lớn tuổi, người có dấu hiệu lão hóa.

Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong DKM Agri

3. Đông trùng hạ thảo actiso mật ong

DKM Agri đã tìm ra tỉ lệ phù hợp để cân bằng dưỡng chất có trong đông trùng hạ thảo và cao actiso. Đông trùng hạ thảo actiso mật ong là đông trùng hạ thảo xay nhuyễn kết hợp với cao actiso được nấu từ những bông actiso được nuôi trồng trên mảnh đất Đà Lạt.

Actiso được trồng ở Đà Lạt

Vì cao actiso rất đắng, có khá ít người có thể chịu được vị đắng này nên DKM Agri đã cho thêm vào mật ong để sản phẩm trở nên dễ uống và phù hợp với nhiều đối tượng hơn đồng thời làm tăng dưỡng chất trong sản phẩm.

Công dụng chính của Đông trùng hạ thảo actiso mật ong là hỗ trợ điều trị cho những người bị viêm gan, thải độc kém, vàng da, mụn nhọt, kén ăn,…

Đông trùng hạ thảo actiso mật ong DKM Agri