Yến Sào & Đông Trùng Hạ Thảo Hoà Tan DKM Agri: món quà sức khoẻ từ thiên nhiên

Đạ Sar, một địa phương thuộc huyện Lạc Dương, Lâm Đồng, vùng đất với khí hậu trong lành mát mẻ, thổ nhưỡng tốt chính là khởi đầu của hành trình tạo dựng và phát triển các sản phẩm đông trùng hạ thảo của DKM Agri. 

Sau một thời gian nhận được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng, DKM Agri đã tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt một loại sản phẩm mới hứa hẹn đem đến những giá trị sức khỏe tuyệt vời từ thiên nhiên : Yến sào đông trùng hạ thảo hòa tan DKM Agri (gồm 2 loại: loại thường và loại đường ăn kiêng).

yến sào đông trùng hạ thảo hoà tan DKM Agri
Sản phẩm yến sào đông trùng hạ thảo hòa tan của DKM Agri

Yến Sào & Đông Trùng Hạ Thảo Hoà Tan DKM Agri: món quà sức khỏe từ thiên nhiên

Yến sào và đông trùng hạ thảo là sự kết hợp hoàn hảo đem lại nhiều lợi ích giá trị về sức khỏe và tinh thần cho người sử dụng. 

Yến sào – cao lương mĩ vị chốn cung đình xưa 

Từ thời xưa, yến sào được xem là một trong tám món ăn “cao lương mỹ vị” dành cho vua chúa. Ngày nay, yến sào là một thực phẩm cao cấp hỗ trợ phục hồi sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, bồi bổ thần kinh, làm đẹp và kéo dài tuổi thọ.

Tổ yến là nguồn chứa đến 18 axit amin và 31 nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển của trẻ em và bồi bổ sức khỏe cho người già. Chính vì vậy, yến sào là sản phẩm sức khỏe nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. 

yến sào

Đông trùng hạ thảo – dược phẩm nâng cao giá trị sức khỏe 

Đông trùng hạ thảo được xem là vị thuốc bổ dưỡng của nền y học cổ truyền Trung Quốc và tây Tạng. Đông trùng hạ thảo chứa đến 17 loại axit amin, các nguyên tố vi lượng, vitamin, các khoáng chất quan trọng cần thiết cho cơ thể nên có tác dụng tuyệt vời trong việc cải thiện và phục hồi chức năng của các tế bào và cơ, thúc đẩy sản sinh hồng cầu, thanh lọc cơ thể, trị các bệnh về gan, thận, phổi và phòng ngừa những tác nhân gây ra các vấn đề về sức khỏe.

Đặc biệt, trong đông trùng hạ thảo có chứa hai chất là Cordycepin và Adenosine, được nhiều nghiên cứu chứng minh là có thể hỗ trợ ức chế sự di căn và lan truyền của các tế bào ung thư. 

đông trùng hạ thảo

Yến Sào & Đông Trùng Hạ Thảo Hoà Tan DKM Agri có gì đặc biệt? 

Từ hai nguyên liệu quý giá là đông trùng hạ thảo và yến sào, DKM Agri đã nghiên cứu và tìm ra tỷ lệ thích hợp nhất để hòa tan đông trùng hạ thảo và yến sào mà vẫn giữ nguyên được hàm lượng chất dinh dưỡng. 

Nguyên liệu đảm bảo về chất lẫn lượng 

Thành phần của yến sào đông trùng hạ thảo hòa tan DKM Agri gồm 1g yến sào thiên nhiên Khánh Hòa, 0.55g nấm đông trùng hạ thảo hòa tan, có nguồn gốc nuôi trồng tại Đạ Sar, Lạc Dương, Lâm Đồng. 

Không giống với các đơn vị sản xuất khác trên thị trường chỉ sử dụng khoảng 3 đến 4 sợi đông trùng hạ thảo cho sản phẩm, đông trùng hạ thảo DKM Agri sử dụng đến 0,55g nấm đông trùng hạ thảo với số lượng sợi nấm khoảng 22 đến 24 sợi. Hơn nữa, DKM Agri còn sử dụng công nghệ sấy thăng hoa hiện đại cho sản phẩm các đông trùng hạ thảo nên lượng sợi nấm thu được đảm bảo giữ được đến 99% hàm lượng dưỡng chất. 

Ngoài ra, DKM Agri sử dụng đến 1g yến sào thiên nhiên Khánh Hòa đã được xay nhuyễn, không sử dụng các chất bảo quản yến, không những đảm bảo hàm lượng dưỡng chất cực kì cao của sản phẩm mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối sức khỏe người tiêu dùng. 

yến sào đông trùng hạ thảo hoà tan loại thường

Yến sào và đông trùng hạ thảo được đánh hòa tan – công thức hoàn hảo tăng hiệu quả sử dụng 

Đông trùng hạ thảo DKM Agri sau khi sấy thăng hoa được xay nhuyễn thành bột mịn  để tăng tối đa khả năng tiếp xúc giữa các dưỡng chất đông trùng hạ thảo và yến sào. Sau đó, đông trùng hạ thảo được đánh hòa tan với hỗn hợp nước và yến sào xay nhuyễn. 

Hơn nữa, sản phẩm yến sào đông trùng hạ thảo DKM Agri bán ra thị trường là loại siêu cô đặc nhờ lượng dưỡng chất nhiều và chất lượng, đảm bảo hiệu quả nhanh chóng trong quá trình sử dụng. 

Nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng, đảm bảo an toàn sức khỏe 

Đông trùng hạ thảo nhà DKM Agri được sản xuất trực tiếp tại Đạ Sar, Lạc Dương, Lâm Đồng, trong môi trường sạch sẽ, thoáng mát, không khí trong lành, sử dụng nguồn nước suối tự nhiên, tinh khiết. Do vậy, đông trùng hạ thảo không dính tạp chất gây hại, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe. 

Yến sào được DKM Agri sử dụng là loại yến sào thiên nhiên nhập trực tiếp từ Khánh Hòa – vùng nuôi trồng yến rộng và nổi tiếng nhất cả nước, đảm bảo chất lượng, an toàn 100% cho người sử dụng. 

Yến sào đông trùng hạ thảo hoà tan loại thường

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *